Cách xếp bát đĩa máy rửa bát bosch

Cách xếp bát đĩa máy rửa bát bosch

Dòng máy rửa chén bát Bosch là một trong những thiết bị gia đình thông minh với những tính năng, công nghệ hiện đại hàng đầu. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cần phải sử dụng đúng cách thì mới đạt được hiệu quả tối đa bởi vậy mà nội dung bài viết dưới đây cẩm nang tapchinhabep.info sẽ hướng dẫn quý khách cách xếp bát đĩa máy rửa bát Bosch đúng cách cùng một số lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng máy.

I.Tìm hiểu về thương hiệu máy rửa bát Bosch.

1.Lịch sử ra đời dòng máy rửa bát Bosch.

Bosch là thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Đức – một trong những thương hiệu tiên phong trên thị trường máy rửa bát tại Việt Nam, bởi đó bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự đa dạng về kiểu dáng chủng loại, cũng như giá bán.

Từ năm 1985, máy rửa bát được bán trên thị trường với cái tên Aquastop. Bosch đã phát triển máy rửa bát hoàn toàn tự động đầu tiên trên thế giới vào năm 1999. Cảm biến đo lường độ bẩn của bát đĩa, thời gian, nhiệt độ, lượng nước đều được kiểm soát tự động. Vào cuối năm 2008, Bosch đã đưa ra một sự đổi mới trên thị trường – công nghệ sấy Zeolith đã giành nhiều giải thưởng. Zeolith khoáng tự nhiên được sử dụng để biến đổi độ ẩm thành nhiệt, vì vậy quá trình sấy khô chỉ tốn một lượng năng nặng rất nhỏ. Càng phát triển, thì nó càng yên tĩnh hơn. Ngày nay, máy rửa bát Bosch gần như im lặng. Các chuyên gia tiếp tục nghiên cứu và phát triển trên một hệ thống tiết kiệm năng lượng và kinh tế hơn. Tín hiệu đến từ nhà cung cấp năng lượng có thể là Bosch Home Connect. Ví dụ như rút ngắn thời gian hoạt động của máy rửa bát. Bosch đang hướng tới sản xuất đa dạng mẫu các máy rửa bát, trang bị những công nghệ thông minh để bất cứ hộ gia đình nào trên thế giới cũng có thể mua và giải phóng khỏi đống bát đĩa, xoong nồi, ly, chén.

Ưu điểm của máy rửa bát Bosch là chất liệu bền bỉ, an toàn, thiết kế máy đẹp và tinh tế, giúp gian bếp thêm sang trọng. Các model máy rửa bát của Bosch cũng được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại, công suất cao giúp rửa bát đĩa nhanh, sạch, tiết kiệm thời gian và điện năng.

2.Xuất xứ của máy rửa bát Bosch.

Máy rửa bát Bosch hiện nay đều có xuất xứ tại Châu Âu như: Đức – Tây Ban Nha – Balan – Thổ Nhĩ Kỳ … trên cánh bên trong của máy đều có dập model và xuất xứ của máy đó nên quý khách hàng hãy lưu ý để kiểm tra xem máy rửa bát Bosch mình mua đã chuẩn hàng chuẩn xuất xứ chưa nhé. Dù sản xuất tại quốc gia nào thì máy rửa bát Bosch cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của Đức, và mỗi sản phẩm trước khi xuất ra thị trường đều được các chuyên gia hàng đầu kiểm tra nghiêm ngặt, được thử nghiệm thực tế do vậy các sản phẩm máy rửa bát Bosch đều đảm bảo chất lượng tốt. Hơn nữa, mỗi model máy rửa bát Bosch đều có dập nổi nguồn gốc xuất xứ do đó quý khách hàng mua sản phẩm máy rửa bát Bosch không lo mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

II.Cách xếp bát đĩa máy rửa bát bosch.

Trước khi xếp bát đĩa vào máy rửa bát thì điều quan trọng là chúng ta cần biết phân chia các loại bát đĩa hay vật dụng vào vị trí các giàn rửa phù hợp để mang lại hiệu quả rửa tối đa.

1.Phân loại bát đĩa theo ngăn của máy rửa bát Bosch.

 • Giàn rửa cuối cùng: Đây là vị trí lý tưởng để xếp bát to, đĩa to hoặc những vật dụng có kích thước cồng kềnh như xoong, nồi, chảo hoặc các khay có kích thước lớn.
 • Giàn rửa trên: Giàn rửa này thường được thiết kế có khoang rửa nhỏ hơn. Vì vậy, đây là vị trí thích hợp để các vật dụng có kích thước nhỏ hơn như chén, bát, đĩa nhỏ và các khay có kích thước nhỏ.
 • Giỏ để dao kéo hoặc giàn thứ 3 cho dao kéo chuyên biệt: Máy rửa bát Bosch có 2 thiết kế giàn rửa khác nhau là máy rửa bát thiết kế 3 giàn rửa và máy rửa bát thiết kế 2 giàn rửa.
 • Đối với máy rửa bát thiết kế 3 giàn thì giàn thứ 3 (giàn rửa trên cùng) là vị trí để xếp cho các đồ nhỏ như đũa, muỗng, thìa, dao kéo.
 • Đối với máy rửa bát thiết kế 2 giàn thì có một giỏ được thiết kế riêng dành cho các đồ vật có kích thước nhỏ như dao, kéo, thìa, dĩa, đũa. Tất cả các vật dụng được xếp trong giỏ này và đặt trong giàn rửa cuối cùng.

Bài tư vấn cùng chuyên mục:

Các mẫu máy rửa bát bosch tốt nhất nên mua

2.Cách xếp bát đĩa máy rửa bát bosch chuẩn nhất.

 • Không xếp quá tải so với dung tích tối đa của máy:

Khối lượng bát đĩa có thể rửa cho một lần của mỗi máy được nhà sản xuất quy định cụ thể, bạn nên chọn máy rửa bát có dung tích rửa phù hợp với nhu cầu của gia đình tránh tình trạng xếp quá nhiều bát đĩa. Vì nếu bạn xếp quá nhiều bát đĩa vào máy rửa bát và vượt qua dung tích rửa tối đa của máy sẽ làm máy bị quá tải. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất rửa của máy, bát đĩa và các vật dụng xếp trong máy có thể không được rửa sạch hoàn toàn và không đạt được hiệu quả rửa như mong muốn.

 • Xếp úp tất cả các vật dụng trên giàn rửa:

Khi xếp úp tất cả các vật dụng xuống dưới sẽ giúp bạn trách các tình trạng sau khi rửa xong như việc nước cùng thức ăn thừa, dầu mỡ vẫn còn đọng lại dưới đáy. Dù đã qua quá trình sấy tăng cường thì cũng sẽ không làm khô được hết phần đọng nước đó.

 • Cách xếp bát đĩa có nhiều góc cạnh, chi tiết.

Những vật dụng đựng đồ ăn không còn đơn giản là những vật dụng có hình tròn, mà nó có thể là hình đa giác, hình khuyết lẹm hoặc thậm chí là nhiều chi tiết cầu kì, đặc biệt ở những vị trí này là vị trí lưu lại nhiều dầu mỡ mà khó làm sạch thậm chí là cả khi làm sạch bằng tay. Chính vì thế, khi xếp các vật dụng có nhiều góc cạnh, chi tiết thì bạn cần phải đặt nghiêng những vật dụng này để đảm bảo cho nước có thể được đưa tới mọi ngóc ngách để giúp việc làm sạch được dễ dàng hơn, hiệu quả rửa sạch được tốt nhất.

 • Không xếp các đồ có kích thước nhỏ ở bên trong đồ có kích thước lớn hơn.

Chú ý, khi chúng ta xếp bát đĩa vào máy rửa bát Bosch tránh xếp các đồ có kích thước lớn lên trên các đồ có kích thước nhỏ. Bởi vì khi xếp như thế này thì nước được đưa vào trong máy sẽ không thể cuốn trôi lên dầu mỡ và các vết bẩn có trên đồ dùng của bạn do phía trong đồ có kích thước lớn đã bị chặn. Sau đó, đến khi quá trình sấy tăng cường ở nhiệt độ cao thì cũng không làm khô được hoàn toàn vì đã bị che đậy. Cuối cùng, nó dẫn đến tình trạng bát đĩa không được làm sạch và làm khô hoàn toàn.

 • Không đặt các đồ thủy tinh mỏng, dễ vỡ chồng lên nhau:

Trong quá trình rửa, áp suất lớn của nước có thể xô đẩy những vật dụng bằng thủy tinh, những đồ vật mỏng. Điều này có thể làm các đồ vật va đập vào nhau và làm vỡ các đồ vật đó. Vì lý do đó, khi xếp bát đĩa tuyệt đối tránh xếp các đồ mỏng, dễ vỡ và đồ thủy tinh chồng lên nhau.

 • Cách xếp những vật sắc nhọn như dao, kéo thìa dĩa:

Đối với những vật sắc nhọn cần xếp thẳng đứng trong giỏ riêng trong giàn rửa thấp hơn đối với máy rửa bát thiết kế 2 giàn hoặc giàn thứ 3 (giàn riêng biệt xếp dao, kéo, thìa dĩa và đũa (cả đũa dài). Bởi vì những vật dụng này cộng thêm sáp suất lớn của nước có thể xô đẩy mạnh chúng làm hỏng thành lồng máy rửa bát và các tay phun nước của máy cũng như bát đĩa khác trong máy, và rất có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 • Không đặt đĩa, bát, xoong nồi chắn vòi phun của máy:

Khi xếp bát đĩa cần chú ý không để bát đĩa hay xoong nồi chắn vòi phun (các tay phun nước) của máy rửa bát gây ảnh hưởng đến hiệu quả phun của nước. Trong những trường hợp như thế nước có thể không đến được mọi ngóc ngách trong khoang máy để làm sạch mọi ngóc ngách của đồ dùng.

3.Những lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Bosch.

Ngoài cách xếp bát vào máy rửa bát bosch quý khách cần biết thêm những điều cần lưu ý khi sử dụng máy rửa bát để sửsử dụng thiết bị vừa hiệu quả vừa an toàn, những lưu ý của nhà sản xuất mà quýt khách nhất định phải nắm rõ và thực hiện.

 • Không chiếm diện tích hoạt động của cánh quạt phun nước
 • Xếp đúng số lượng bát đĩa theo dung tích máy
 • Không xếp đồ chắn vòi phun
 • Không để các chất không chịu được nhiệt độ cao của nước nóng trong quá trinhd rửa bát
 • Tránh để các vật dụng bằng bạc, thép không gỉ sát nhau vì khi va chạm dễ bị trầy xước.
 • Gạt bỏ hết thức ăn trước khi xếp bát vào máy rửa bát
 • Bất buộc sử dụng muối làm mềm nước đối với máy rửa bát
 • Sử dụng nước trợ xả để bát được sấy khô và trơn hơn
 • Sử dụng viên rửa bát chuyên dụng thay cho các chất tẩy rửa khác
 • Sau khi máy rửa và sấy bat xong, đợi 5 – 10 để đồ dùng nguội mới lấy đồ ra tránh bỏng tay
 • Nên lâu chùi, vệ sinh máy rửa bát thường xuyên không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy rửa bát
 • Không dùng các loại chất tẩy rửa bàng tay cho máy rửa bát

III.Top model máy rửa bát Bosch bán chạy nhất.

1.Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E nhập khẩu từ Đức là một trong những dòng sản phẩm máy rửa bát Bosch được yêu thích và đánh giá cao nhất thuộc thế hệ Serie 4.

Máy rửa chén Bosch SMS46MI05E được thiết kế dạng đứng độc lập hoặc đặt âm tủ giúp tiết kiệm không gian cũng như tô điểm cho gian bếp trở nên hiện đại, sang trọng hơn. Mặt trước và khoang chứa của máy rửa bát độc lập Bosch SMS46MI05E được làm bằng thép không gỉ. Bên trong máy được thiết kế 3 giàn rửa giúp bạn có thể sắp xếp bát đĩa chén, phụ kiện nhà bếp đa dạng với nhiều kích thước, chủng loại vào trong máy để vệ sinh một cách dễ dàng.

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS46MI05E với lượng nước tiêu thu cho mỗi lần rửa là 6,5 lít nước, được đánh giá là tiết kiệm hơn rất nhiều so với rửa bằng tay. Nhãn năng lượng A++ 0,92Kw/h tiêu thụ tối đa 6,5 Lít nước đã có thể hoàn thành quy trình rửa sạch sẽ, tiêu chuẩn 14 bộ bát đĩa kiểu Âu vô cùng tiết kiệm. Chức năng VarioSpeed làm giảm thời gian chu kỳ rửa lên đến 66% tiết kiệm thời gian và sấy khô nhanh chóng diệt khuẩn tối ưu cho bát đĩa luôn sạch bong, sáng bóng.

Tính năng của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E.

 • Chương trình im lặng: hoạt động của máy rửa chén êm hơn trong chương trình tham chiếu đến mức 2dB. Kính 40 ° C: Một chương trình dành riêng cho việc rửa và làm khô bằng thủy tinh dễ vỡ.
 • Hệ thống giỏ VarioFlex với ngăn kéo Vario3 và các dấu hiệu màu đỏ của các bộ phận chuyển động đảm bảo tính linh hoạt trong quá trình hoạt động. Màn hình 7 đoạn: hiển thị thời gian còn lại cho đến khi kết thúc chương trình và thông báo về việc thiếu nước rửa và muối.
 • Quản lý nước hiệu quả: làm sạch tối ưu với mức tiêu thụ nước thấp.
 • Chức năng quản lý nước thông minh, tiết kiệm cho phép bạn đạt được mức tiêu thụ tài nguyên tối thiểu cho mỗi chu kỳ rửa chén.
  Ví dụ, máy rửa chén ActiveWater Eco tiêu thụ chỉ 6,5 lít nước trong chương trình tham khảo với các tùy chọn vệ sinh tối ưu hóa làm sạch.
 • Công nghệ Active Water: giúp tiết kiệm nước và điện năng tốt hơn.

Bài tư vấn cùng chuyên mục:

Cách sử dụng máy rửa bát bosch serie 6 bản chi tiết nhất

2.Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E.

Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E thuộc dòng máy rửa bát Serie 6 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức có công suất 14 bộ chén dĩa châu Âu. Sản phẩm đang được nhiều gia đình Việt tin chọn bởi mức giá hợp lí, có nhiều chương trình rửa thông minh, thân thiện và an toàn.

Đặc điểm nổi bật của máy rửa bát Bosch SMS68MI04E: Là máy rửa bát độc lập Bosch làm từ chất liệu inox cao cấp, bền đẹp theo thời gian. Máy gồm 8 Chương trình rửa: 45-65 ° C, Eco, Glass, chuyên sâu, Prewash, chương trình ban đêm, nhanh, ngắn. Máy được trang bị động cơ không chổi than EcoSilence Drive thân thiện môi trường, hoạt động bền bỉ và yên tĩnh. Máy hoạt động với độ ồn thấp chỉ tử 42-44db. Máy gồm những tính năng và công nghệ vượt trội như:

 • Công nghệ Active Purity Plus đảm bảo vệ sinh tối đa nhờ làm sạch kháng khuẩn
 • Công nghệ PerfectDry với Zeolith® tạo luồng khí 3D sấy khô hoàn hảo với cả đồ nhựa
 • Chương trình SuperSilence: cho mức âm thanh còn 44dB, đảm bảo yên tĩnh tuyệt đối
 • Chương trình Glass 40 ° C làm sạch nhẹ nhàng và làm khô sáng bóng hoàn hảo cho đồ thủy tinh, pha lê
 • Giỏ VarioFlex và giỏ MaxiSpace Pro linh hoạt, cung cấp nhiều không gian đựng bát chén hơn
 • Chức năng hẹn giờ rửa cho bạn quản lý thiết bị theo nhu cầu của gia đình bạn
 • Công nghệ AquaStop bảo vệ thiết bị và sự an toàn của người dùng khi có sự cố rò rỉ nước
 • Công nghệ VarioSpeed ​​Plus giúp bạn tiết kiệm tới 66% thời gian rửa bát dĩa
 • Đèn LED chiếu sáng cho bạn quan sát quá trình rửa
 • Hệ thống cảm biến tải điều chỉnh lượng nước cho phù hợp với số lượng đồ cần rửa
 • Công nghệ AquaSensor điều chỉnh quy trình súc rửa cho phù hợp với độ bẩn của bát dĩa
 • Bộ trao đổi nhiệt có tác dụng làm nóng nước trước, tránh các sốc nhiệt lên bề mặt chén đĩa
 • Chức năng IntensiveZone rửa sạch chảo và nồi hiệu quả bằng cách tăng nhiệt và áp suất nước
 • Công nghệ ActiveWater tối ưu sức mạnh của nước và tiết kiệm năng lượng một cách tối đa
 • Hệ thống bảo vệ pha lê sẽ điều chỉnh độ cứng của nước, chăm sóc bề mặt nhẹ nhàng.
 • Chế độ Auto 3in1: nhận dạng chất tẩy tự động (dạng bột, dạng viên, dạng lỏng)
 • Điều khiển điện tử có màn hình hiển thị đầy đủ các thông số của chu trình rửa

3.Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E.

Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Thiết bị có thiết kế đứng độc lập, sơn màu xám nổi bật, làm sáng bừng gian bếp nhà bạn. Chất liệu vỏ ngoài của máy được làm bằng thép không gỉ cao cấp, bền và dễ dàng làm sạch vết bẩn chỉ với khăn mềm. Với công suất hoạt động ấn tượng, máy rửa bát của Bosch SMS88TI03E giúp làm sạch 13 bộ chén bát Châu Âu trong một lần rửa.

Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E được làm từ chất liệu inox tinh xảo, chống in dấu vân tay của vỏ máy. Bạn chỉ việc lau chùi 1 cách đơn giản, nhanh chóng là máy đã sáng tinh như mới. Vỏ thép chắc chắn, màn hiển thị rõ ràng, bảng điều khiển cảm ứng điều chỉnh dễ dàng giúp máy rửa bát Bosch có độ bền cao. Hệ thống giỏ khay inox sáng bóng sạch sẽ dễ dàng cho việc sắp xếp bát đĩa rửa sạch, đạt hiệu quả nhất.

Máy gồm 8 chương trình rửa tự động cài đặt sẵn cùng 5 chương trình rửa đặc biệt, máy rửa bát độc lập Bosch SMS88TI03E sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu dọn dẹp trong căn bếp gia đình bạn. Mức năng lượng A+++ tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất với lượng nước tiêu thụ 7,5 lít, và điện năng tiêu thụ 0.93 kW mà độ ồn 44 dB gần như không nghe thấy tiếng hoạt động của máy. Các chức năng rửa thông minh kích hoạt trong Bosch SMS88TI03E:

 • Chức năng rửa nhanh: cho phép tiết kiệm thời gian từ 22 – 66% phụ thuộc vào chương trình tráng đã chọn. Để đạt được kết quả rửa sấy tối ưu trong chương trình này thì lượng nước và năng lượng tiêu thụ phải cao hơn bình thường.
 • Chức năng bán tải giúp tiết kiệm nước, thời gian và năng lượng khi có ít đồ cần rửa trong khoang.
 • Chức năng diệt khuẩn: tăng nhiệt độ và duy trì nó trong thời gian dài để đạt hiệu suất tối ưu. Đặc biệt thích hợp khi rửa đồ dùng cho trẻ nhỏ.
 • Chức năng rửa chuyên sâu: chức năng hoàn hảo để rửa mọi đồ dùng từ đồ bẩn thông thường ở giỏ trê, xoong nồi giỏ dưới… áp lực nước mạnh từ các cánh tay phun và nhiệt độ cao sẽ là làm sạch mọi vết bẩn.
 • Chức năng sấy tăng cường, đặc biệt thích hợp trong những ngày thời tiết ẩm ướt, nhiệt độ tăng lên trong quá trình tráng cuối cùng và sấy khô hơn, đảm bảo cả đồ dùng được khô hơn, năng lượng tiêu hao nhiều hơn.

Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E được trang bị cảm biến nước. Cảm biến nước này liên tục kiểm tra tiến độ rửa và điều chỉnh chương trình cho phù hợp với mức độ bẩn. Việc này được thực hiện thông qua việc kích hoạt các chương trình tự động. Chức năng hẹn giờ cho phép thiết lập thời gian bắt đầu rửa trong vòng 24 giờ. Giúp bạn tiết kiệm hơn khi để máy rửa bát vào ban đêm, mức điện năng sẽ thấp hơn.

>>> Quý khách tham khảo thêm các bài tư vấn các chuyên mục khác như: Tư vấn bếp từhướng dẫn sử dụng – Lỗi thường gặp.

IV.Địa chỉ mua máy rửa bát Bosch chuẩn chính hãng uy tín.

Máy rửa bát Bosch điều quan trọng nhất mà quý khách cần quan tâm đó là mua tại đơn vị phân phối chính hãng uy tín để tránh phải rủi ro khi mua nhưng nơi ko phải hàng chuẩn mà lại không được bảo hành bảo trì linh kiện thay thế không có. Để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy bán máy rửa bát Bosch chính hãng với giá tốt nhất thị trường quý khách nên đến các đại lý ủy quyền của hãng, đại lý cấp 1 phân phối máy rửa bát bosch có đầy đủ các yếu tố sau:

 • Địa chỉ bán máy rửa bát bosch là đơn vị kinh doanh hợp pháp, có giấy phép đầy đủ.
 • Địa chỉ bán máy rửa bát bosch được hãng cấp giấy chứng nhận đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm, đại lý cấp 1 của hãng
 • Địa chỉ bán máy rửa bát bosch là đơn vị bán hàng đúng giá cam kết rẻ nhất, giá cả công khai rõ ràng trên website
 • Địa chỉ bán máy rửa bát bosch là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề (có đội ngũ tư vấn viên và đội nghĩ kĩ thuật có kinh nghiệm hiểu biết trình độ chuyên môn cao)
 • Địa chỉ bán máy rửa bát bosch là đơn vị phân phối sản phẩm có đầy đủ phiếu bảo hàng giấy tờ như xuất xứ hàng hóa ( CO), phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng
 • Địa chỉ bán máy rửa bát bosch là đơn vị được khách hàng đánh giá khách quan tốt ( về giá cả, dịch vụ hậu mãi, tư vấn máy rửa bát bosch chuẩn chuyên nghiệp)

Với hướng dẫn cách xếp bát vào máy rửa bát Bosch mà nhà sản xuất đã hướng dẫn cộng với những lưu ý sử dụng thiết bị máy rửa bát an toàn mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp quý khách sử dụng hiệu quả nhất thiết bị hiện đại này. Ngoài ra quý khách nên lựa chọn địa chỉ mua máy rửa bát uy tín, chính hãng để đảm bảo các thiết bị, linh kiện bên trong thiết bị đúng chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn không bị rò rỉ điện nước, có nhiều tính năng thông minh và đảm bảo rửa sạch bát hơn những gì chúng ta mong đợi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tapchinhabep.info hoặc gọi ngay số hotline: 0915.244.598 – 0913.026.882 – 0971.048.739.

Câu hỏi cùng chuyên mục:

1: Máy rửa bát bosch có đắt không ?

Trả lời: Máy rửa bát bosch sẽ có giá dao động tùy từng seri khác nhau nói chung là dòng máy cao cấp có xuất xứ từ Đức – Tây Ban nha- Ba Lan hay Thổ Nhĩ Kỳ có mức giá tiền dao động trong khoảng từ 16 triệu cho tới trên 30 triệu đồng.

2: Máy rửa bát bosch serie 4 có tính năng sấy zeolith không ?

Trả lời: Hiện hầu hết model bát bosch serie 4 đều không tích hợp tính năng sấy zeolith vào sản phẩm mà chỉ có ở một số model seri 6 và seri 8. Để biết chi tiết tính năng của từng model có tính năng sấy này không thì quý khách hãy hỏi các tư vấn viên nhé.

3: Máy rửa bát bosch mua ở đâu ?

Trả lời: Để mua được model bát bosch thì quý khách nên tới trực tiếp Showroom của BẾP NAM ANH để xem và mua hàng nhé.

ThanhDuyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *