Đánh giá chi tiết máy rửa bát bosch sms46mi07e có bền và rửa sạch không

Đánh giá chi tiết máy rửa bát bosch sms46mi07e có bền và rửa sạch không

Máy rửa Bosch từ lâu đã được xem là dòng máy cao cấp – chất lượng – và rửa cực sạch hơn thế nữa khi sử dụng máy rửa bát của Bosch còn tiết kiệm điện tiết kiệm nước. Hiện thương hiệu máy rửa bát Bosch có nhiều đời máy nhiều xuất xứ khác nhau và nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn . Chuyên mục tư vấn này kênh TAPCHINHABEP.INFO xin Reviu [ Đánh giá chi tiết máy rửa bát bosch sms46mi07e có bền và rửa sạch không ] để quý khách cùng theo dõi .

Bài tư vấn liên quan :

Đánh giá chi tiết máy rửa bát bosch sms25ki00e có bền và rửa sạch không

I) Tổng quan giới thiệu về xuất xứ của máy rửa bát bosch sms46mi07e

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS46MI07E ĐỘC LẬP thuộc dòng Series 4 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức . Có xuất xứ Made in Germany . Tem mã vạch của máy rửa bát Bosch này đều có CO đầy đủ cho khách hàng kiểm tra .

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS46MI07E XUẤT XỨ ĐỨC

II) Thiết kế của máy rửa bát bosch sms46mi07e

Máy rửa bát Bosch sms46mi07e là dòng máy rửa bát được thiết kế dưới dạng máy đặt độc lập bên ngoài hoặc có thể lắp âm tủ bên trong tủ bếp . Ưu điểm của thiết kế độc lập là linh động trong vị trí đặt máy, không bị phụ thuộc vào tủ bếp và có thể dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Máy rửa bát Bosch sms46mi07e có thiết kế vỏ INOX cao cấp chống bám vân tay, với Kích thước: 84.5 x 60 x 60 cm. Với công suất rửa 14 bộ Châu Âu (3-4 bữa ăn Việt). Cùng Trọng lượng của máy là : 54.838 kg. Công suất: 2,400 W. Dây cắm: 175 cm. Cường độ: 10A. Chuẩn phích: Schuko.

III) Đánh giá chi tiết máy rửa bát bosch sms46mi07e có bền và rửa sạch không ?

Để tìm hiểu xem máy rửa bát bosch sms46mi07e có bền có tốt không ? có tiết kiệm điện năng không ? thì chúng ta cùng tìm hiểu về tính năng rửa của máy .

Click tham khảo thêm : Máy rửa bát Bosch có chức năng sấy tốt giá rẻ

3.1) Mức tiêu thụ năng lượng

Khả năng tiết kiệm điện

Tiết kiệm năng lượng mức A++ theo tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng của Châu Âu. Nghĩa là chúng còn tiết kiệm hơn 20% so với mức năng lượng hiệu quả nhất (tính theo thang từ G đến A). Thậm chí ngay cả ở chương trình sấy, nó vẫn đạt hiệu quả năng lượng mức A trên thang tỷ lệ từ G (thấp nhất) đến A (cao nhất).

Lượng điện tiêu thụ chương trình tiết kiệm (Eco) là: 0.93 kWh tương đương 258 kWh mỗi năm, dựa trên 280 chu trình làm sạch tiêu chuẩn sử dụng nước lạnh và mức tiêu thụ của các chế độ năng lượng thấp (với kết nối nước nóng trong chương trình Eco chỉ khoảng 0.70 kWh). Chi phí tính ra, mỗi lần rửa bạn chỉ phải trả cao nhất 2700vnđ (giờ cao điểm) hoặc chưa đầy 1000vnđ (vào giờ thấp điểm). Như vậy, tiền điện chi trả cho sản phẩm này dao động từ 250.000vnđ đến 750.000vnđ một năm, chưa bằng tổng điện năng tiêu thụ 01 tháng của cả gia đình. Tiêu thụ năng lượng thực tế sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng thiết bị.

Khả năng tiết kiệm nước.

Đa số máy rửa bát Bosch nào cũng được trang bị công nghệ độc quyền giúp ngăn chặn rò rỉ nước – Aqua Stop. Công nghệ góp phần tiết kiệm nước, ngăn ngừa thiệt hại không đáng có.

Lượng nước tiêu thụ chương trình tiết kiệm (Eco) là: 9.5L tương đương 2660L nước mỗi năm, dựa trên 280 chu trình làm sạch tiêu chuẩn. Nếu rửa bát bằng tay dưới vòi xả, bạn có thể tiêu tốn đến hơn 40L nước cho mỗi lần rửa. Như vậy Bosch SMS46MI07E tiết kiệm gấp 04 – 05 lần so với rửa thường. Và thậm chí so với các loại máy rửa bát khác, nó cũng tiêu thụ ít hơn từ 03 – 04L nước trên mỗi chu trình.

3.2) Máy rửa bát bosch sms46mi07e Chương trình rửa đa dạng.

06 Chương trình rửa tiêu chuẩn:

 • Rửa chuyên sâu (Intensive) 70oC.
 • Rửa tự động (Auto) 45oC – 65oC.
 • Rửa tiết kiệm (Economy) 50oC.
 • Rửa ly (Glass) 40oC.
 • Rửa nhanh (Quick) 45oC.
 • Rửa ban đêm (Silence) 50oC.

03 chức năng đặc biệt (chọn cùng các chương trình rửa):

 • Rửa nhanh (VarioSpeed Plus).
 • Rửa diệt khuẩn (HygienePlus).
 • Sấy tăng cường (Extra Dry).

Ngoài ra, model này còn có thêm chế độ vệ sinh khoang rửa (Machine Care). Bạn có thể sử dụng chế độ này kết hợp dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho máy rửa bát để làm sạch tổng thể máy khoảng 01 tháng 01 lần, hoặc bất cứ khi nào bạn nhận thấy máy quá bẩn, có mùi hôi…

Với sức chứa 14 bộ đồ ăn châu âu, số lượng chương trình rửa tiêu chuẩn kết hợp với chức năng bổ sung như trên, đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu cơ bản của mọi gia đình hiện nay.

3.3) Độ ồn chỉ 38dB của máy rửa bát Bosch SMS46MI07 .

Hầu hết tiếng ồn gây ra bởi máy rửa bát là do máy bơm nước và các tia nước chệch hướng đập vào tường/thành máy. Tuy nhiên, với máy rửa bát Bosch SMS46MI07E, cánh phun dạng sóng với các tia nước định hướng chuẩn xác, nhắm trực tiếp vào dụng cụ cần rửa để làm sạch. Đồng thời, hệ thống động cơ 02 bơm treo EcoSilence Drive cấp nước riêng, xả nước riêng, hạn chế ma sát, và rung động tối ưu. Kết hợp với 3 lớp cách âm đặc biệt, khóa chặt và cô lập âm thanh bên trong máy. Độ ôn được ghi nhận ở sản phẩm đạt 40dB và thấp hơn khi hoạt động ở chế độ rửa yên tĩnh cho ban đêm (Silence) chỉ 38dB.

Chúng tôi khẳng định rằng: trên thị trường kiếm được 1 sản phẩm có độ ồn chỉ 38dB là RẤT KHÓ, kể cả máy rửa bát serie 6 hay serie 8 cao cấp.

3.4) Ứng dụng công nghệ độc quyền đặc biệt của máy rửa bát Bosch SMS46MI07E

Những công nghệ độc quyền được trang bị trên máy rửa bát Bosch SMS46MI07E như sau:

 • Đèn LED báo muối và nước trợ xả
 • Thời gian chờ từ 1h – 24h
 • Hiển thị thời gian hoàn thành bằng phút
 • Hệ thống lọc 3 lớp tối ưu lượng nước đã sử dụng
 • ActiveWater: Tiết kiệm nước hơn, tiết kiệm điện hơn, hiệu quả rửa cao hơn. Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo thân thiện với môi trường nhưng vẫn cho ra kết quả rửa bát hoàn hảo. Mức tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện bằng cách phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu hóa, làm nóng nhanh hơn và áp lực bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.
 • EcoSilence Drive: Công nghệ độc quyền của Bosch giúp động cơ máy rửa bát mạnh mẽ hơn, yên tĩnh hơn và hiệu quả rửa cao hơn
 • Dosing Assistant: Hỗ trợ hòa tan viên rửa.
 • Aqua-Sensor: Cảm biến chất lượng nước.
 • LoadSensor: Cảm biến số lượng bát đĩa giúp tiết kiệm nước và điện hiệu quả
 • VarioSpeed: Giảm 50% thời gian rửa nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tẩy rửa và làm khô tối ưu
 • AquaStop: 100% đảm bảo các vấn đề rò rỉ nước của máy rửa bát.
 • Rackmatic: Thay đổi chiều cao khay chứa giúp dễ dàng chứa các vật dụng nấu nướng với nhiều kích cỡ khác nhau.
 • Công nghệ rửa độc đáo giúp bảo vệ và ngăn ngừa quá trình ăn mòn ly Glass và các vật dụng thủy tinh trong quá trình rửa
 • Lock: Khóa trẻ em an toàn, chôt cửa.
 • Khoang chứa và đáy là thép không gỉ.

3.5) Chế độ bảo hành, giá bán sản phẩm.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc bởi nhà phân phối thiết bị bếp Bosch lớn, uy tín hiện nay. Nhờ đó, khách hàng mua máy rửa bát model này sẽ được hưởng chế độ bảo hành rất tốt, 24 tháng toàn quốc tại nhà, với độ ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.

Như vậy, với tất cả các tiện ích và công nghệ như trên, khả năng ứng dụng, vận hành và giá thành không thể tốt hơn, Bosch SMS46MI07E xứng đáng là máy rửa bát đáng mua nhất cho gia đình bạn.

Qua bài đánh giá phía trên chắc hẳn quý khách đã có thể thấy được các tính năng, độ bền chất lượng của sản phẩm Bosch SMS46MI07E rất đáng để mua và sử dụng phải không ạ .

IV) Địa chỉ bán Máy rửa bát Bosch SMS46MI07E chính hãng giá rẻ

Hiện nay để tìm mua được sản phẩm Máy rửa bát Bosch SMS46MI07E chính hãng giá rẻ không quá khó ,quý khách có thể qua bất kì địa chỉ showorom nào bán thiết bị nhà bếp đều có bán . Nhưng không phải địa chỉ nào cũng là Đại lý Cấp I uy tín có bán và trưng bày sản phẩm để quý khách dễ dàng tham khảo và so sánh.

Vậy Để tìm mua được sản phẩm Máy rửa bát Bosch chính hãng – tốt nhất về cả chất lượng lẫn giá thành của sản phẩm quý khách vui lòng tìm đến các Showroom lớn , đại lý cấp I uy tín để tham khảo và mua hàng nhé . Tới đó quý khách sẽ được được xem CHI TIẾT VỀ GIÁ CẢ + HÌNH ẢNH + THÔNG TIN , THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CỦA CÁC MẪU MÁY RỬA BÁT CAO CẤP nhất hiện nay nhé . Ngoài ra quý khách có thể liên hệ SDT Hotline 0971.048.739 – 0915.244.598 – 0913.026.882 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất .

Câu hỏi liên quan :

Máy rửa bát Bosch SMS46MI07E nhập khẩu từ đâu ?

Máy rửa bát Bosch SMS46MI07E Serie 4 xuất xứ Đức. Trên vỏ và thân máy có dập nổi Made in Germany, và có tem mã vạch xuất xứ rõ ràng cho quý khách có thể kiểm tra hoặc check trực tiếp qua phần mềm điện thoại.

Máy rửa bát Bosch có những loại nào?

Nếu phân chia theo dung tích khối lượng máy sẽ được chia thành 2 loại là máy rửa bát cỡ thường: dành cho gia đình nhiều người và nhu cầu sử dụng nhiều( máy rửa bát 10 bộ, 12 bộ, 13 bộn, 14 bộ); máy rửa bát mini: dành cho gia đình 1-2 người với nhu cầu sử dụng ít( máy rửa bát 6 bộ, 8 bộ).

Máy rửa bát Bosch SMS46MI07E có rửa được xoong nồi không?

Câu trả lời là có, đối với máy rửa bát SMS46MI07E kích cỡ lớn ( loại thường) thì cả âm tủ và độc lập đều có thể rửa được xoong nồi. Với các sản phẩm dòng này đều có 3 khay đựng dụng cụ rửa và các khay có thể điều chỉnh linh hoạt, do đó bạn hoàn toàn có thể rửa xoong nồi trừ những chiếc có kích thước quá lớn.

TCNbadmiN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *